BẠN CÓ BIẾT VẬT DỤNG NÀO GẮN BÓ VỚI BẠN NHIỀU NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI KHÔNG?

Một câu hỏi không quá khó cũng không qua dễ phải không nào? Bạn chịu khó quan sát thì sẽ có câu trả lời thôi. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé !.

 

vật dụng nào gắn bó với bạn nhiều nhất trong cuộc đời
vật dụng nào gắn bó với bạn nhiều nhất trong cuộc đời?

Khi tôi hỏi câu này, có bạn trả lời là quần áo vì sẽ mặc từ khi lọt lòng đến khi “về với đất”. Nhưng có ai mặc một bộ quần áo từ nhỏ tới lớn bao giờ đâu, phải thường  xuyên thay quần áo mới chứ. Lại có người trả lời là chiếc xe vì chiếc xe ta chạy  hàng ngày trên đường. Cũng có thể đúng, nhưng ta tính thử xem mình dùng nó bao  nhiêu năm nhé.

vật dụng gắn bó với bạn nhiều nhất trong cuộc đời
vật dụng gắn bó với bạn nhiều nhất trong cuộc đời

Bạn biết đi xe gắn máy phải từ năm 18 tuổi và đến 60 tuổi về hưu thì không đi nữa đúng không? Nghĩa là nó gắn bó với bạn 42 năm, cũng nhiều đấy chứ. Nhưng vẫn chưa đúng. Rồi nào là đôi giày, đôi dép, mũ nón, trang sức… nói chung là mọi thứ đi liền với sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nhưng có thể vẫn chưa đúng lắm. Bạn xem câu trả lời bên dưới có thuyết phục không nhé !.

Đầu tiên, quay về thời bạn còn nằm trong bụng mẹ thì mẹ bạn nằm ở đâu là bạn nằm ở đó đúng không? Chiếc giường là nơi mẹ bạn nằm tâm sự chuyện trò cùng bạn nhiều nhất khi bạn ở trong bụng. Rồi khi bạn cất tiếng khóc chào đời cũng trên chiếc giường thân yêu. Bạn được ủ ấm, quấn khăn và cho bú sữa rồi ngủ cũng tại chiếc giường này. Và năm tháng trôi đi, bạn chỉ biết ăn và ngủ, ngủ và ăn. Hầu như mọi thứ diễn ra trên chiếc giường ngủ dễ thương đó. Việc này lặp đi lặp lại cho đến khi bạn lớn lên đến tuổi đi học cấp 1 cấp 2 cấp 3, đại học… chính chiếc giường đã nâng niu từng giấc ngủ ngon của bạn và cho bạn có những giấc mơ đẹp.

Cột mốc quan trọng trong cuộc đời là khi bạn lập gia đình. Lúc này bạn thích thú chiếc giường ngủ hơn ai hết và bạn quan tâm đến nó đầu tiên trong danh mục mua sắm cho hôn nhân của bạn. Thật thú vị phải không nào! Rồi cuộc sống mới cùng vợ (chồng), những vui buồn, sướng khổ, tâm tư, tình cảm của nhau đều được  chiếc giường “lắng nghe” tất cả. Hay những lúc bệnh tật ốm đau, chỉ còn lại chiếc giường quan tâm vỗ về chia sẻ bằng những giấc ngủ ngon.

 

Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Theo thống kê thì giấc ngủ chiếm 1 phần 3 trong cuộc đời con người. Và chiếc giường ngủ cũng theo ta suốt quãng thời gian đó. Rồi cái ngày “ xuôi tay nhắm mắt” cũng nằm trên chiếc giường thân yêu. Vì vậy, mà có người ví von rằng “ chiếc giường ngủ là nơi bắt đầu và kết thúc đời người”.

 

Đến đây có thể kết luận, chiếc giường ngủ là vật dụng gắn bó với bạn nhiều nhất trong cuộc đời. Phải nói rằng, nó là người bạn tri âm tri kỷ của bạn từ khi còn nằm trong bụng mẹ cho đến khi “ ra đi”. Như thế có thể xem chiếc giường ngủ là vật quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Vậy thì bạn phải sắm cho mình một chiếc  giường bền, đẹp, chắc chắn để cùng nhau gắn bó trọn đời nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0903 986 007, chúng tôi sẽ phục vụ như ý bạn.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

Notify of
avatar
wpDiscuz