CẢNH BÁO! NẾU BẠN CHƯA KẾT HÔN THÌ KHÔNG NÊN ĐỌC NHỮNG CÂU CHUYỆN THẦM KÍN NÀY XUNG QUANH CHIẾC GIƯỜNG NGỦ!

Không biết bạn thế nào, tôi thì luôn tò mò với những câu tiêu đề như thế này, đặc biệt nó còn liên quan đến những câu chuyện thầm kín. Mà nói thật là khi nghe đến những câu chuyện thầm kín là nghĩ ngay đến các cặp vợ chồng, chăn gối và giường chiếu. Vì thế mới có nhiều câu chuyện thầm kín xoay quanh chiếc giường ngủ của vợ chồng. Và ở chừng mực nào đó, nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi nhất là vợ chồng mới cưới.Mời bạn xem các câu chuyện thầm kín nhé.

 

images

 

Câu chuyện thứ nhất:

 

Có một chị tâm sự rất dài trên báo về chuyện thầm kín của 2 vợ chồng. Chị muốn gửi tâm sự để được chia sẻ và đồng cảm. Trong đó có đoạn thế này “ Từ đêm tân hôn đến nay đã một năm, mỗi lần “gần chồng” là em bị ức chế. Vì nhà chật, ba mẹ chồng ngủ cách phòng ngủ chúng em bằng vách ngăn thạch cao, vậy mà cái giường cứ kêu cọt kẹt”. Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu câu chuyện của chị này rồi đấy.

 

16_10_1303785608_83_ds2604119

 

Câu chuyện thứ hai:

 

Cũng là tâm sự của một chị về hoàn cảnh của gia đình và chuyện thầm kín của vợ chồng. Chị cảm thấy ức chế và trầm cảm nên chia sẻ với mọi người. Đoạn kết chị có tâm sự: “ Chồng em khi “vào cuộc” thì bất chấp, còn em lúc nào cũng thót cả tim vì chiếc giường cứ kêu cọt kẹt khi “ hành sự”. Không lẽ hai vợ chồng cứ kéo nhau ra khách sạn mãi”.

Còn nhiều câu chuyện khác của các chị em phụ nữ đã tâm sự trên báo và trên mạng. Có nhiều trường hợp họ rơi vào trạng thái trầm cảm và lạnh lùng, không còn hứng thú với chuyện vợ chồng nữa dẫn đến cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

Các chị hoang mang và lo sợ cho gia đình mình có thể bị tan vỡ vì chuyện này. Qua những câu chuyện trên, bạn đã phát hiện ra thủ phạm là gì rồi đúng không?

Cái âm thanh không mong đợi ấy cứ đến réo rắc bên tai nhất là trong đêm thanh vắng và lúc đang “vui vẻ”. Đó là tiếng cọt kẹt phát ra từ chiếc giường gỗ tự nhiên. Vô hình chung, chiếc giường gỗ tự nhiên trở thành thủ phạm gây mất hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.

Vậy phải làm sao để tránh tiếng cọt kẹt đây?

Giải pháp tốt nhất lúc này là nhanh chóng sở hữu 1 chiếc giường gỗ tự nhiênchắc chắn và cứng cáp không bao giờ phát ra tiếng kêu cọt kẹt trong bất cứ hoàn cảnh nào để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng.

Giường gỗ tự nhiên

 

Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Bạn phải tìm đến những công ty uy tín, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giường gỗ tự nhiên lâu năm, có kinh nghiệm xử lý rắc rối này. Có nhiều trường hợp, nhìn bên ngoài giường gỗ rất đẹp nhưng khi bạn mua về ngủ thì nó phát ra tiếng kêu cọt kẹt vì chất lượng gỗ không đảm bảo.

Giường gỗ tự nhiên

Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Hiểu được điều này, chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn rằng, chúng tôi giải quyết tốt vấn đề của bạn. Và đây cũng là lợi thế của chúng tôi so với các sản phẩm giường gỗ khác trên thị trường. Hầu như các chị đi mua giường gỗ từ công ty chúng tôi luôn yêu cầu phải là giường gỗ tự nhiên và không được có tiếng kêu cọt kẹt. Hãy gọi điện số 0903 986 007 và đặt mua giường gỗ tự nhiên chắc, bền, đẹp từ chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận hạnh phúc vợ chồng mãi mãi.

 

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

11 Comments on "CẢNH BÁO! NẾU BẠN CHƯA KẾT HÔN THÌ KHÔNG NÊN ĐỌC NHỮNG CÂU CHUYỆN THẦM KÍN NÀY XUNG QUANH CHIẾC GIƯỜNG NGỦ!"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
trần văn cường
Guest

bài viết của chị thật là đúng trong hoàn cảnh của em, gia đình đông đúc mà chua có giải pháp nào hữu hiệu, cám ơn chị có gì em liên hệ với chị

trần văn cường
http://haisankholonghai.com/

Phạm Long Định
Guest

Chào chị !
Những câu chuyện thầm kín mà chị chia sẻ rất sát với thực tế, tiếng “cọt kẹt” là âm thanh mà phát ra lúc nửa đêm sẽ làm người ta khó chịu. E là người chưa lập gia đình, khi nào e lập gia đình, chị sẽ tư vấn thêm giúp e để làm sao không còn tiếng ” cọt kẹt ” nhé

Phạm Long Định
Website : http://sacpinduphong.org/
Facebook : http://www.facebook.com/chuyenoplungiphone
Điện thoại: 0916. 04. 96. 21 – 0947. 11. 55. 10

Phạm Hữu Tâm
Guest
Chào chị Dung, Cảm ơn bài chia sẻ CẢNH BÁO! NẾU BẠN CHƯA KẾT HÔN THÌ KHÔNG NÊN ĐỌC NHỮNG CÂU CHUYỆN THẦM KÍN NÀY XUNG QUANH CHIẾC GIƯỜNG NGỦ! Bài chia sẻ của chị rất thú vị. Giải pháp tốt nhất lúc này là nhanh chóng sở hữu 1 chiếc giường gỗ tự nhiên chắc chắn và cứng cáp không bao giờ phát ra tiếng kêu cọt kẹt trong bất cứ hoàn cảnh nào để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Được biết bên Chị có bán giường gỗ tự nhiên. Vậy chị có thể giải thích thêm: tại… Xem thêm>>
nguyen truong quang
Guest
Bài chia sẻ rất hay. Những người đã lập gia đình thì ít nhiều hiểu được cảm giác này. Mình cũng từng bị cảm giác này nên thấu hiểu và đồng cảm. Và chúng ta kết hôn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì hầu như yếu tố gần gũi của vợ chồng đặt lên hàng đầu. Kinh doanh thành công là người hiểu và giải quyết được vấn đề của khách hàng. Chúc bạn thành công nhé giường gỗ tự nhiên, nếu bạn loại bỏ tiếng cọt kẹt thì các cặp vợ chồng yêu quý bạn nhiều lắm… Xem thêm>>
Lê Tấn Đạt
Guest

Một bài viết tưởng vui mà có thật,

“Hiểu được điều này, chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn rằng, chúng tôi giải quyết tốt vấn đề của bạn. Và đây cũng là lợi thế của chúng tôi so với các sản phẩm giường gỗ khác trên thị trường. Hầu như các chị đi mua giường gỗ từ công ty chúng tôi luôn yêu cầu phải là giường gỗ tự nhiên và không được có tiếng kêu cọt kẹt.”

Cảm ơn Giường gỗ tự nhiên đã hiểu và thông cảm cho chúng tôi!

Lê Tấn Đạt
Dạy Con Tự Kỷ
DayConTuKy.com

Đỗ Văn Chính
Guest

Chào chị Dung,

Tôi đang căng thẳng mà đọc bài viết của chị cảm thấy được thư giãn và rất thú vị. Điều chị viết khá thực tế nhưng cũng là tâm lý chung của những người muốn một cuộc sống tế nhị.

Chị có thể cho mình biết gỗ đóng giường là những loại nào thì tốt nhất hay loại nào thì tiếng cọt kẹt vừa khẽ khàng vừa thoải mái nhất không?

Đỗ Văn Chính
Chuyên In Áo Thun, làm đồng phục
http://www.InLua.vn
http://www.DoVanChinh.com

Nguyễn Thủy Thạch
Guest

Chào bạn

Bài chia sẻ của bạn rất thú vị. Mình rất thích sử dụng giường gỗ tự nhiên chắc chắn mình sẽ mua 1 cái vì giường của mình sắp hết hạn sử dụng rồi. Mong sẽ được bạn tư vấn kỹ hơn để vợ chồng mình có được 1 chiếc giường ưng ý cho giải pháp chống cọt kẹt …

Cảm ơn bạn

Nguyễn Thủy Thạch
http://ThietBiPhanTichNuoc.com

wpDiscuz