CÓ NÊN THAY THẾ GIƯỜNG NGỦ KIM LOẠI BẰNG CHẤT LIỆU GỖ TỰ NHIÊN KHÔNG?

Đây là thắc mắc của nhiều người trước lựa chọn nên mua giường ngủ gỗ tự nhiên hay giường ngủ bằng kim loại để trang bị cho gia đình với tiêu chí không chỉ bền, chắc chắn mà còn phải đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thắc mắc tưởng chừng đơn giản này đã khiến nhiều người băn khoăn hàng tháng chưa chọn được sản phẩm cho mình.

 Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1613
Giường ngủ gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn, bền theo thời gian
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Giường ngủ bằng kim loại có ưu điểm rẻ tiền, phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp, mua với mục đích sử dụng trong thời gian ngắn, hoặc trong trường hợp “dã chiến”, tức chỉ giải quyết nhu cầu tạm thời. Chính giá thành rẻ này đã làm mờ đi nhiều hiểu biết về các kiến thức về lựa chọn giường ngủ phù hợp, nhiều người mua đại để sử dụng mà không phải tốn quá nhiều tiền cho một vật dụng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì bắt đầu bộc lộ nhiều khiếm khuyết như các kết cấu được hàn lỏng lẻo, thành giường và chân giường là những thanh thép rỗng có độ chịu lực rất kém, nhiều khi vừa ráp xong đã thấy rệu rã ngay tức thì. Đây chính là những nhược điểm chính mà thường xuất hiện ở các nội thất kim loại.

Không chỉ vậy, giường ngủ bằng kim loại có tính “hàn” trong phong thủy, nó chứa đựng nhiều yếu tố tìm ẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng. Nếu phải sử dụng một thời gian dài thì đây không phải là một lựa chọn phù hợp.

Với các hạn chế đó, người dùng ngày nay ít sử dụng sản phẩm này như một lựa chọn phổ biến, mà chỉ chủ yếu phục vụ các gia đình công nhân, có thu nhập thấp và nhu cầu sử dụng không có nhiều cầu kỳ.

Giường ngủ gỗ tự nhiên là lựa chọn hợp lý nhất, với cấu tạo chắc chắc, các thành phần giường ngủ được thiết kế hợp lý trên nền chất liệu gỗ đặc, được tuyển chọn kỹ của nhà sản xuất nhằm tránh hiện tượng co rút và tăng khả năng chịu lực và tuổi thọ sản phẩm.

Về phương diện phong thủy, nội thất gỗ nói chung có tính “ấm”, có thể hóa giải được một số kiêng kỵ trong quy luật “ngũ hành bát quái” hay những nguyên tắc bất di bất dịch trong “Dịch lý” mà người xưa đã đúc kết. Chính yếu tố vô hình này giúp gia chủ có được không gian sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo được sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong cùng căn nhà.

 Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1613
Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1613
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Đây chính là những nguyên nhân khiến bạn thay ngay giường ngủ bằng thép đang sử dụng để chuyển sang giường ngủ gỗ tự nhiên nhiều tính năng và ưu điểm hơn.

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ HI FURNITURE PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 165/59 Phan Văn Hớn, KP5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@hifurniture.net – website: hifurniture.net
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

Bình Luận

2 Comments on "CÓ NÊN THAY THẾ GIƯỜNG NGỦ KIM LOẠI BẰNG CHẤT LIỆU GỖ TỰ NHIÊN KHÔNG?"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
trackback

[…] hai năm trước, sau khi lấy nhau và về sống cùng nhà, anh chị Minh mua chiếc giường sắt có màu sắc đẹp mắt, hợp thời trang. Nhưng màu sắc bắt mắt này không đem […]

trackback

[…] nhân chính làm nên tình trạng trên chính là chất liệu giường ngủ. Nếu giường ngủ bằng kim loại hay bằng gỗ công nghiệp thì hiện tượng trên không khó lý giải. Vì bản chất […]

wpDiscuz