ĐAU NHỨC TRIỀN MIÊN CÓ NGUYÊN NHÂN TỪ GIƯỜNG NGỦ KHÔNG PHÙ HỢP

Ít ai nghĩ rằng, giường ngủ không hợp lý là tác nhân quan trọng gây nên tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ hoặc giấc ngủ chập chờn, nhất là nguy cơ đau nhức triền miên, chưa kể đến tình trạng các cơ khớp mỏi mệt. Cơ thể đau nhức triền miên cũng là nguyên nhân suy giảm sức khỏe, thậm chí là chứng trầm cảm rất phổ biến trong xã hội ngày nay.

images (1)

Giường ngủ không phù hợp là những loại giường xuống cấp về chất lượng hoặc được gia công cẩu thả, chất liệu yếu, chịu tác động mạnh của môi trường tự nhiên như thời tiết nóng, ẩm cũng khiến thiết bị co giãn mạnh làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của giường ngủ.

Trong các thành phần của giường, tác động mạnh nhất đến sức khỏe người dùng chính là mê giường, với các nan đan đều nhau, với yêu cầu cao về chất liệu để tạo độ cứng, sức chịu lực tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm hiện nay không đảm bảo được điều này, khi mà mê giường yếu ớt, thân mềm chịu ảnh hưởng mạnh của trọng lượng người dùng. Sau một thời gian sử dụng mê giường sẽ bị võng xuống, kết hợp với kết cấu không đồng đều, lỏng lẽo sẽ là tác nhân chính làm nên tình trạng đau lưng mà ít người nhìn nhận được chính xác nguyên nhân này để thay giường mới.

 Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1613
Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1613
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Nếu đối tượng sử dụng là người lớn tuổi thì sự ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý tinh thần là không thể tránh khỏi, làm giảm tuổi thọ, giảm chất lượng cuộc sống. Đối với những gia đình trẻ, chất lượng giường kém làm mọi thành viên đều mệt mỏi, khó chịu, nhất là giấc ngủ kém là thử thách kinh khủng nhất khi màn đêm buông xuống.

Ngày nay, người tiêu dùng đã trở nên thông thái hơn trong các lựa chọn của mình, nhất là những sản phẩm nội thất có liên quan đặc biệt tới sức khỏe của mình và con trẻ. Chất liệu giường ngủ gỗ tự nhiên, nhất là gỗ cao su được lựa chọn mua nhiều nhất trong nhiều năm qua, đặc biệt là các gia đình ở đô thị, mức sống và yêu cầu cao về giường ngủ đã chọn loại giường ngủ gỗ cao su cho gia đình sử dụng.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ HI FURNITURE PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 165/59 Phan Văn Hớn, KP5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@hifurniture.net – website: hifurniture.net
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

Notify of
avatar
wpDiscuz