GIƯỜNG NGỦ GỖ CAO SU – VẬT PHẨM KỶ NIỆM HỮU ÍCH, THÚ VỊ

Trước những sự kiện trọng đại trong đời, chúng ta đều muốn để lại dấu ấn không phai mờ, đó có thể là chuyến du lịch có một không hai, có thể là sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình… Nhưng trước sự kiện quan trọng như đám cưới, trong những năm gần đây giới trẻ thường tặng nhau các sản phẩm gắn bó hằng ngày và lâu dài với cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ, tiêu biểu nhất là giường ngủ – vật dụng được sử dụng hằng ngày của con người.

Chị Thanh - Q4 - Hài lòng với giường ngủ gỗ cao su tự nhiên
Chị Thanh – Q4 – Hài lòng với giường ngủ gỗ cao su tự nhiên
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Đây là câu chuyện phổ biến trong đời sống hiện đại, khi món quà cưới trở thành vật phẩm quan trọng kỷ niệm sự kiện trọng đại của cuộc sống lứa đôi. Nhiều năm qua, chúng tôi đã tư vấn và bán nhiều sản phẩm giường cưới cho khách hàng làm quà tặng bạn bè hoặc của bố mẹ mua kỷ niệm cho con cái khi bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Có không ít bạn trẻ thấy ngạc nhiên khi và thấy thú vị khi món quà cưới không phải là những đồ vật truyền thống thông thường, mà được linh hoạt tặng nhau giường ngủ, như lời chúc phúc và mong muốn thủy chung, son sắc cùng niềm vui con đầu lòng sẽ sớm chào đời.

Việc tặng nhau giường cưới làm vật kỷ niệm trở thành thói quen và xu hướng của giới trẻ ngày nay, khi những món quà truyền thống đã không thể hiện hết sự thú vị, tình cảm của mọi người dành cho nhau, nhất là sự tiện dụng thì không thể sánh bằng giường cưới tặng bạn.

do-khoc-do-cuoi-cua-2-vo-chong

Trong những năm qua, nhiều nhà sản xuất tập trung cải tiến kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm và nâng cao chất lượng các loại giường cưới, trong đó phổ biến là giường ngủ gỗ cao su tự nhiên với ưu điểm chắc chắn, tuổi thọ lên tới 30 năm, nhất là không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất, các phụ gia cũng được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo không gây tác dụng xấu đến người dùng. Các phụ gia này được sử dụng trong quá trình xử lý gỗ cao su, tối đa hóa chức năng của giường ngủ, miễn nhiễm với một số tác động của môi trường tự nhiên, làm tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ HI FURNITURE PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 165/59 Phan Văn Hớn, KP5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@hifurniture.net – website: hifurniture.net
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

Notify of
avatar
wpDiscuz