MẪU GIƯỜNG NGỦ CHO NHỮNG NGƯỜI NGHIỆN INTERNET

Những người hay làm việc hoặc giải trí trên máy tính hàng ngày, để có 1 sản phẩm vừa tiện dụng và ít đí lại, thì ý tưởng dưới đây có thể phần nào thỏa mãn niềm mơ ước của nhiều người như trên

Với những người “ăn mạng xã hội, ngủ mạng xã hội”, có lẽ chiếc giường ngủ phong cách Facebook là 1 sản phẩm vô cùng độc đáo.

Giường ngủ hình chữ “F” có một chiếc gối in logo Facebook và chăn với nhiều biểu tượng quen thuộc từ mạng xã hội, như ảnh thông báo ngày sinh nhật… Logo cũng xuất hiện tới ba lần trên bản thân chiếc giường – hai cạnh bên và phía đầu giường.

Giường cũng có khu vực làm việc riêng, cho phép người dùng kiểm tra cập nhật tài khoản trên máy tính khi ngồi ở phần đầu chữ “F”. Các tiện nghi khác bao gồm một giá đỡ bàn phím, chỗ để chuột và bàn để máy tính.

Ngoài ra, chiếc ghế với phần đỡ lưng màu đỏ cũng có logo Facebook – nép mình vào phần trên của chữ “F”. Kích cỡ chính xác của mẫu chưa được xác định. Nếu Zvonarić thực sự muốn sản xuất và bán những chiếc giường kiểu này, chắc chắn anh phải được Facebook chấp thuận.

Trong bối cảnh Facebook ngày càng phổ biến hơn – thực tế có thể đạt 1 tỉ người dùng tháng 8/2012 – ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm cách “tư bản hóa” xu hướng này. Đầu tuần qua, một hộp đêm ở Brazil có tên gọi “Facebook” đã được khai trương.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

Mời bạn bình luận đầu tiên!

Notify of
avatar
wpDiscuz