NHỮNG BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN GIẤC NGỦ CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngủ đủ giấc thường xuyên là một trong những cách quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn. Giấc ngủ ít và không sâu có liên quan đến các vấn đề tim mạch, bao gồm cao huyết áp, nhồi máu cơ tim và suy tim… Vấn đề sức khỏe liên quan đến giấc ngủ của nam giới và phụ nữ không phải luôn luôn giống nhau.

 

Theo thống kê của các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu về các bệnh lý của giấc ngủ như sau:

 

– Cứ trong ba phụ nữ thì có một người bị chết vì bệnh tim

– Ước tính có khoảng 43 triệu phụ nữ ở Mỹ bị ảnh hưởng bởi bệnh tim.

– Từ năm 1984, phụ nữ nhiều đã chết nhiều hơn nam giới mỗi năm do bệnh tim.

– Chỉ có 1 trong 5 phụ nữ Mỹ tin rằng bệnh tim là mối đe dọa sức khỏe lớn nhất cho mình.

 

NHỮNG BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN GIẤC NGỦ CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ
NHỮNG BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN GIẤC NGỦ CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Nghiên cứu chỉ ra rằng chất lượng ngủ kém và thức dậy quá sớm có liên quan đặc biệt đến tăng viêm ở những phụ nữ bị bệnh tim và các vấn đề giấc ngủ có thể có nguy cơ đặc biệt đối với tình trạng viêm và gây tổn hại cho tim.

 

Khi phân tích dữ liệu cho cả nam giới và phụ nữ với nhau, các nhà nghiên cứu không tìm thấy mối liên hệ giữa tình trạng viêm và chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, khi phân tích dữ liệu về giới tính, các nhà nghiên cứu tìm thấy một mối quan hệ giữa viêm và ngủ tồn tại đối với phụ nữ, nhưng không tồn tại ở nam giới:

 

Nghiên cứu mới nhất này cung cấp một số thông tin quan trọng về mối liên quan giữa giấc ngủ và bệnh lý của con người. Trong những năm gần đây đã có sự gia tăng tập trung vào việc học nhiều hơn. Bằng chứng cho thấy rằng nhịp sinh học ở nam giới và phụ nữ là khác nhau rõ rệt. Chúng ta cần phải tiếp tục chú ý đến sự khác biệt giới tính trong giấc ngủ, như là một cách để hiểu rõ hơn, chẩn đoán, và điều trị cả hai vấn đề giấc ngủ và loạt các vấn đề sức khỏe liên quan đến giấc ngủ.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

3 Comments on "NHỮNG BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN GIẤC NGỦ CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
thanh nam
Guest

Xin chào Nội Thất Khải Hồng. Cảm ơn bài chia sẽ của Khải Hồng. Qua bài chia sẽ trên mình thấy giấc ngủ rất quan trọng với tất cả mọi người. Cứ trong ba phụ nữ thì có một người bị chết vì bệnh tim, Đó thật sự là điều rất khủng khiếp, nhưng hiện nay có rất nhiều người bị mất ngủ thường xuyên không biết Khải Hồng có cách nào để trị chứng mất ngủ hay không mong các bạn chia sẽ thêm. Xin cảm ơn!

anh tú
Guest

xin chào giường gỗ tự nhiên
cảm ơn bạn về bài chia sẻ rất khoa học và bổ ích ,giấc ngủ rất quan trọng với tất cả chúng ta điều đó mình biết ,nhưng cho mình hỏi thêm hướng đặt giường ngủ có quan trọng và có cần theo kích thước phong thủy ko và chất lượng của sản phẩm ảnh hưởng như thế nào ko cho giấc ngủ ,và chất liệu tốt nhất nên là gỗ nào thì phù hơp nhất.
xin cảm ơn

Thanh Thảo
Guest

Xin chào Nội Thất Khải Hồng.Qua bài viết này mình mới thấy được tầm quan trọng của giấc ngủ là như thế nào.Thiếu ngủ dài ngày dẫn đến nhiều thứ bệnh nguy hiểm.Đó là nguy cơ tiềm ẩn mà không ai thấy được.Cảm ơn Khải Hồng đã cho người tiêu dùng thấy được tác hại này.Xin cảm ơn

wpDiscuz