NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN NÀY GIÚP BẠN GIÀU CÓ

Bạn có biết, phong thủy của chiếc giường ngủ không chỉ giúp các bạn ngủ ngon, cải thiện các mối quan hệ mà nó còn liên kết trực tiếp đến vấn đề tài lộc của bạn hay không?. Nghe có vẻ hơi mơ hồ đúng không, nhưng thật vậy, chiếc giường ngủ cũng phần nào có ảnh hưởng về đường tài lộc của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khi các bạn chọn giường ngủ để hỗ trợ giấc ngủ cho bạn thì với những chiếc giường làm bằng kim loại và được trang trí một cách thái quá sẽ không hề tốt cho giấc ngủ. Vì vậy, chỉ có giường ngủ gỗ tự nhiên mới giúp người nằm trên nó cảm thấy an toàn và thoải mái khi ngủ. Và làm cho các mối quan hệ trong gia đình gắn bó tốt hơn.

Những kiểu giường ngủ kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là chọn giường ngủ gỗ tự nhiên có thiết kế đơn giản một chút, không nên có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu người.

Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1617
Giường ngủ gỗ tự nhiên BD-1617
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Giường ngủ cũng nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới cửa sổ. Nếu muốn giường ngủ giúp bạn giàu có, nguyên tắc chuẩn luôn luôn là kê giường ngủ gỗ tự nhiên đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân. Đó chính là hướng bạn nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân của bạn.

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ gỗ tự nhiên dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Một cách khác để bạn có được giấc ngủ thật ngon trên chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên của mình là đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới giường ngủ. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ gỗ của mình. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn.

Với những gợi ý trong lúc kê giường ngủ gỗ như trên, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tìm được một vị trí thích hợp mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi ngủ. Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ mỗi ngày.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Bình Luận

5 Comments on "NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN NÀY GIÚP BẠN GIÀU CÓ"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Thanh Thảo
Guest

Xin chào Nội Thất Khải Hồng.Cảm ơn bài chia sẻ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN NÀY GIÚP BẠN GIÀU CÓ của Khải Hồng.bài viết hay và có ý nghĩa.Rất mong sẽ nhận được nhiề bài viết hay và bổ ích thế này nữa.
Xin cảm ơn

Nguyễn Hoàng Anh
Guest

Xin chào Nội Thất Khải Hồng.Cảm ơn bài chia sẻ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN NÀY GIÚP BẠN GIÀU CÓ của Khải Hồng.Bài viết rất hay và bổ ích .Sớm nhận được những bài viết có nghĩa hơn nữa.Xin cảm ơn

anh tuấn
Guest

Xin chào Nội Thất Khải Hồng.Cảm ơn bài chia sẻ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN NÀY GIÚP BẠN GIÀU CÓ của Khải Hồng. Bài viết rất hay và bổ ích mong là sẽ nhận được nhiều bài chia sẽ hay như thế này nữa. Xin cảm ơn

anh tú
Guest

xin chào giường gỗ tự nhiên cảm ơn bạn bài chia sẻ rất hay,về phong thủy khi đặt giường và tủ như thế nào cho phù hợp và mang lại may mắn cho gia chủ
mong bạn sẽ có thêm nhiều bài hay như thế

Thanh Tan
Guest

Chào nội thất khải Hồng. Cám ơn về bài chia sẻ của bạn, những điều bạn chia sẻ đang là mối quan tâm lớn của tôi nhưng chưa rõ được cách bài trí tốt nhất cho tài lộc và sự thành công của tôi, mong rằng qua bài chia sẻ này sẽ có thêm nhiều tài lộc và may mắn nhất. Xin cảm ơn.

wpDiscuz